Thu mua vai vun, thu mua do cu uy tín, giá tốt

thu mua vai vun

Thu mua vải Phước Hưng chuyên thu mua vai vun, thu mua vải thanh lý, thu mua các loại vải cũ, vải tồn kho,…giá cao. Chúng tôi chuyên thu mua vai vun trên nhiều địa bàn như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Phước Hưng luôn cam kết thu mua với mức giá hợp lý nhất, đảm bảo uy tín, thanh toán trực tiếp và nhanh chóng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nhu cầu thanh lý vải vụn hiện nay

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế, đặc biệt trong lĩnh vực may mặc, lượng vải dư thừa, vải vụn, vải hư hỏng,… được tạo ra ngày càng nhiều. Số lượng vải này có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn tấn, với những loại vải từ các chất liệu khác nhau. Vì vậy, làm sao để tẩu tán được lượng vải vụn, lấy lại không gian lưu trữ và dọn dẹp kho hàng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Thu mua vai vun giá cao
Thu mua vai vun giá cao

Nếu như trước đây bạn thường phải bỏ ra một khoản chi phí cho việc xử lý các loại vải vụn, thì ngày nay, sự phát triển trong lĩnh vực thu mua vai vun sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lượng vải vụn dư thừa một cách nhanh chóng. Trải nghiệm dịch vụ thu mua vai vun, thu mua vải cũ, thu mua vải thanh lý,…bạn không chỉ xử lý nhanh chóng lượng vải dư thừa, mà còn có thêm một khoảng tiền để đầu tư cho những nhu cầu khác trong cuộc sống.

Chắc hẳn có không ít khách hàng hoài nghi về mục đích thu mua vải vụn, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, vì lượng vải vụn được thu mua sẽ được tái chế cho nhiều mục đích sử dụng tiện lợi như làm ruột gối, làm quần áo handmade, làm thảm chùi chân, làm cây lau nhà, làm khăn lau,…

Các loại vải vụn được thu mua giá cao hiện nay

Vải vụn, vải rẻo, vải xéo

Đây là loại vải đã trải qua quá trình cắt, xén, khoét thành nhiều mảnh nhỏ, vải cắt xéo ở các góc cạnh,…

Thu mua vải khúc

Loại vải này đã được cắt thành nhiều khúc hoặc nhiều hình thù khác nhau, nhưng vì một lý do nào đó mà không được đưa vào gia công, sản xuất và trở nên dư thừa. Vì vậy, thay vì để vải dư thừa làm chật chội không gian, hãy thanh lý chúng để tái sử dụng và nhận lại một khoảng kinh phí nhé!

Thu mua vai vun đa dạng chủng loại, chất liệu
Thu mua vai vun đa dạng chủng loại, chất liệu

Thu mua vải cây

Vải cây được thanh lý là những cây vải còn nguyên, nhưng vì một số lỗi nhỏ hay không còn mục đích sử dụng nữa, nên không được đưa vào gia công. Khả năng tái sử dụng loại vải này rất cao nên thường là loại vải được thu mua với mức giá cao nhất.

Thu mua vải tồn kho

Vải tồn kho là những loại vải hoặc quần áo đã sản xuất, nhưng không thể phân phối trên thị trường vì lỗi mốt hay vì những lý do khác. Do đó, các loại vải này thường được thanh lý lại để sử dụng cho những mục đích khác. Giá thanh lý loại vải này cũng ở mức khá cao, vì vậy, hãy tận dụng thanh lý vải ngay nếu bạn đang sở hữu những loại vải tồn kho nhé.

Nơi thu mua vai vun uy tín, giá tốt

Thanhlyvai.com tự hào là đơn vị thu mua vai vun, thu mua vải thanh lý, thu mua vải tồn kho,…chuyên nghiệp, giá tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa đồng hành trong nhiều năm qua. 

Phước Hưng - Chuyên thu mua vai vun uy tín, giá tốt
Phước Hưng – Chuyên thu mua vai vun uy tín, giá tốt

Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua mọi lúc, mọi nơi, với quy trình thu mua chuyên nghiệp và nhanh chóng, sẽ đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

Vì sao nên chọn lựa Phước Hưng làm đối tác thu mua vai vun?

Thu mua vai vun giá cao

Thu mua vải phế liệu, thu mua vải tồn kho,…giá cao, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Đặc biệt, các loại vải thanh lý như vải tồn kho, vải cây, vải khúc còn được chúng tôi thu mua với mức giá cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Thu mua vai vun nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận nơi

Ngay khi nhận được yêu cầu thu mua, chúng tôi sẽ nhanh chóng giám định chất liệu và chủng loại vải để đưa ra mức giá thu mua phù hợp. Nếu đạt được sự đồng thuận về giá, tiền hàng sẽ được thanh toán ngay bằng tiền mặt, và vải sẽ được đưa đi nhanh chóng nhất.

Thu mua vai vun tận nơi
Thu mua vai vun tận nơi

Ngoài ra, hiểu được quý khách hàng luôn mong muốn sự nhanh chóng, tiện lợi, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, không ngại đường xa, với mức giá thu mua không thay đổi.

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua vai vun

Hình thành và phát triển qua hơn 10 năm, Phước Hưng luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua vai vun uy tín hàng đầu. Chính sự tin tưởng và công nhận của khách hàng đã tạo nên thương hiệu thu mua vải Phước Hưng vững chắc hiện nay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thu mua nhiệt tình

Nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản, sẽ luôn làm khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Quy trình thu mua vai vun tại Phước Hưng

Thu mua vai vun chuyên nghiệp
Thu mua vai vun chuyên nghiệp
  • Bước 1: Liên hệ với Thu mua vải Phước Hưng qua SĐT/ZALO: 0965861213 (Gặp Lưu), nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý vải vụn, thanh lý vải phế liệu, vải tồn kho, vải cũ,…
  • Bước 2: Tiếp nhận nhu cầu và đưa ra báo giá sơ bộ, căn cứ vào chất liệu và loại vải cần thanh lý, hoặc chúng tôi sẽ hẹn gặp bạn trực tiếp để xác định chất liệu, loại vải và đưa ra mức giá thu mua chính xác nhất.
  • Bước 3: Sau quá trình thương lượng và thống nhất giá, chúng tôi sẽ giao tiền hàng trực tiếp và cho xe đến vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Đặc biệt, với những lô hàng có số lượng lớn, cần có sự trao đổi nhiều hơn, chúng tôi hoàn toàn thiện chí trong việc gặp gỡ và trực tiếp trao đổi với quý khách hàng.

Trả lời

0965861213