Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực may mặc, thu mua và thanh lý các loại vải tồn kho, vải vụn, thu mua vải cây, vải khúc toàn khu vực miền nam. Chúng tôi hân hạnh có những đơn vị gắn bó qua rất nhiều năm tháng, xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên tiêu chí uy tín, tin tưởng và hiệu quả. Đối tác của chúng tôi bao gồm các xưởng may, các công ty may mặc quy mô từ nhỏ đến lớn, các kho hàng trong khắp địa bàn khu vực miền nam. Đồng thời không thể quên các cửa hàng, chuỗi cửa hiệu kinh doanh vải và các đại lý trong khu vực.

thu mua vai vun

Thu mua vải vụn​

Chúng tôi nhận thu mua các loại vải vụn khu vực HCM từ các đơn vị may mặc, các loại vải cotton 100%, cotton 65/65, cotton tixi,...

thu mua vai cay vai khuc vai ton kho vai thanh ly

Thu mua vải thanh lý

Vaithanhly.com nhận thu mua các loại vải cây, vải khúc thanh lý toàn khu vực miền nam với giả cả hợp lý, uy tín, hợp tác lâu dài.

Thu mua vải tồn kho

Thu mua vải tồn kho luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi, nhận thu mua nhiều chất liệu, khích thước vải khác nhau.

thu mua vai xuong may mac

Các xưởng may mặc

Chúng tôi luôn giữ các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các xưởng may mặc trong khu vực nhằm xử lý và cung cấp các loại vải. Hiện chúng tôi đang hợp tác với trên 50 xưởng may mặc trong toàn khu vực miền nam.

mua vai cua hang vai thanh ly

Các chuỗi cửa hàng vải

Các cửa hàng, chuỗi cửa hàng vải luôn là đối tác đầu ra uy tín mà chúng tôi là nhà cung cấp. Luôn có những mẫu mả đa dạng, phong phú với mức giá cả phải chăng cho 20 nhà may và các cửa hàng vải tại hcm.

xu ly vai ton kho

Các kho dự trữ vải tồn

Chúng tôi cũng sở hữu và liên kết với hơn 10 kho dữ trữ vải tồn trong khu vực để đảm bảo khoảng trống để nhập hàng cũng như sẵn sàng cung cấp hàng hóa đến cácđối tác một cách nhanh chóng nhất.